Khu Đô Thị Đông Bình Dương

Website Chính Thức Khu Đô Thị Đông Bình Dương

0987. 778. 778

0987. 778. 778

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách

Chính sách bảo mật

Ngày Đăng : 15/05/2023 - 8:33 AM

Chính sách bảo mật

 

Trang web https://dongbinhduong.org.vn/ thuộc sở hữu của Khu Đô Thị Đông Bình Dương, là đơn vị kiểm soát dữ liệu dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Chúng tôi đã áp dụng Chính sách quyền riêng tư này, trong đó xác định cách chúng tôi xử lý thông tin do https://dongbinhduong.org.vn/ thu thập, đồng thời cung cấp lý do tại sao chúng tôi phải thu thập một số dữ liệu cá nhân nhất định về bạn. Vì vậy, bạn phải đọc Chính sách bảo mật này trước khi sử dụng trang web https://dongbinhduong.org.vn/.

Chúng tôi chăm sóc dữ liệu cá nhân của bạn và cam kết đảm bảo tính bảo mật và an toàn của dữ liệu đó.

 

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập:

Khi bạn truy cập https://dongbinhduong.org.vn/, chúng tôi sẽ tự động thu thập một số thông tin nhất định về thiết bị của bạn, bao gồm thông tin về trình duyệt web, địa chỉ IP, múi giờ và một số cookie được cài đặt trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, khi bạn duyệt Trang web, chúng tôi thu thập thông tin về các trang web hoặc sản phẩm riêng lẻ mà bạn xem, trang web hoặc cụm từ tìm kiếm nào đã giới thiệu bạn đến Trang web và cách bạn tương tác với Trang web. Chúng tôi gọi thông tin được thu thập tự động này là “Thông tin thiết bị”. Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi (bao gồm nhưng không giới hạn ở Tên, Họ, Địa chỉ, thông tin thanh toán, v.v.) trong quá trình đăng ký để có thể thực hiện thỏa thuận.

 

Tại sao chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn?

 

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo mật dữ liệu khách hàng và do đó, chúng tôi chỉ có thể xử lý dữ liệu người dùng tối thiểu, chỉ ở mức thực sự cần thiết để duy trì trang web. Thông tin được thu thập tự động chỉ được sử dụng để xác định các trường hợp lạm dụng tiềm ẩn và thiết lập thông tin thống kê về việc sử dụng trang web. Thông tin thống kê này không được tổng hợp theo cách khác để nó có thể xác định bất kỳ người dùng cụ thể nào của hệ thống.

 

Bạn có thể truy cập trang web mà không cần cho chúng tôi biết bạn là ai hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin nào, nhờ đó ai đó có thể xác định bạn là một cá nhân cụ thể, có thể nhận dạng được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một số tính năng của trang web hoặc bạn muốn nhận bản tin của chúng tôi hoặc cung cấp các chi tiết khác bằng cách điền vào biểu mẫu, bạn có thể cung cấp dữ liệu cá nhân cho chúng tôi, chẳng hạn như email, tên, họ, thành phố của bạn nơi cư trú, tổ chức, số điện thoại. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân của mình, nhưng sau đó bạn có thể không tận dụng được một số tính năng của trang web. Ví dụ: bạn sẽ không thể nhận Bản tin của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi từ trang web. Người dùng không chắc chắn về thông tin nào là bắt buộc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua dongbinhduong.org@gmail.com.

 

Quyền lợi của bạn:

 

Nếu bạn là cư dân Châu Âu, bạn có các quyền sau liên quan đến dữ liệu cá nhân của mình:

 

Quyền được thông báo.

 

 • Quyền truy cập.
 •  
 • Quyền cải chính.
 •  
 • Quyền xóa.
 •  
 • Quyền hạn chế xử lý.
 •  
 • Quyền di chuyển dữ liệu.
 •  
 • Quyền phản đối.

 

Các quyền liên quan đến việc ra quyết định và lập hồ sơ tự động.

 

Nếu bạn muốn thực hiện quyền này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới.

 

Ngoài ra, nếu bạn là cư dân Châu Âu, chúng tôi lưu ý rằng chúng tôi đang xử lý thông tin của bạn để thực hiện các hợp đồng mà chúng tôi có thể có với bạn (ví dụ: nếu bạn đặt hàng qua Trang web) hoặc để theo đuổi các lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi được liệt kê bên trên. Ngoài ra, xin lưu ý rằng thông tin của bạn có thể được chuyển ra ngoài Châu Âu, bao gồm Canada và Hoa Kỳ.

 

Liên kết đến các trang web khác:

 

Trang web của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của chúng tôi. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trang web khác hoặc các hoạt động bảo mật của bên thứ ba. Chúng tôi khuyến khích bạn lưu ý khi rời khỏi trang web của chúng tôi và đọc các điều khoản về quyền riêng tư của mỗi trang web có thể thu thập thông tin cá nhân.

 

Bảo mật thông tin:

 

Chúng tôi bảo mật thông tin bạn cung cấp trên các máy chủ trong một môi trường an toàn, được kiểm soát, bảo vệ khỏi sự truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý hợp lý để bảo vệ khỏi việc truy cập, sử dụng, sửa đổi và tiết lộ dữ liệu cá nhân trái phép dưới sự kiểm soát và lưu giữ của mình. Tuy nhiên, không thể đảm bảo việc truyền dữ liệu qua Internet hoặc mạng không dây.

 

Tiết lộ pháp lý:

 

Chúng tôi sẽ tiết lộ bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc nhận nếu được pháp luật yêu cầu hoặc cho phép, chẳng hạn như để tuân thủ trát đòi hầu tòa hoặc quy trình pháp lý tương tự và khi chúng tôi tin rằng việc tiết lộ là cần thiết để bảo vệ quyền của chúng tôi, bảo vệ sự an toàn của bạn hoặc sự an toàn của người khác, điều tra gian lận hoặc đáp ứng yêu cầu của chính phủ.

 

Thông tin liên lạc:

 

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về Chính sách này hoặc muốn liên hệ với chúng tôi về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến quyền cá nhân và Thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể gửi email đến dongbinhduong.org@gmail.com.

 Các tin khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0987. 778. 778
Zalo